Nha hang Nhat Ban MIWA

Thống kê

Lượt xem: 1.090.189
Trực tuyến: 1

Mở cửa

AM 11:00 ~ PM 2:00
PM 5:00 ~ 10:00

Chuyển ngôn ngữ

THỊT NƯỚNG NHẬT BẢN ĐÃ CÓ TẠI MIWA

THIT NUONG NHAT BAN DA CO TAI MIWA

Món ăn Nhật Bản không chỉ là Sushi, Sashimi hay Tempura…

Thịt nướng (tiếng Nhật gọi là Yakiniku) là món thịt được áp chảo trên tấm gang (Teppanyaki), nướng bằng xiên (Kushiyaki) hoặc nướng trực tiếp trên lửa bằng vỉ nướng (Amiyaki). So với nướng bằng tấm gang, thịt nướng bằng vỉ nướng làm chảy bớt mỡ thừa, miếng thịt cháy xém và khói từ mỡ ám vào làm cho miếng thịt thơm ngon hơn.

Bí quyết Yakiniku ngon không chỉ bởi nguyên liệu thịt thượng hạng, mà còn ở kỹ thuật cắt thịt, bí quyết tẩm ướp gia vị (Ajitsuke) và nước chấm (TARE) được chế biến rất công phu.

Ngày nay, Yakiniku đã trở nên phổ biến khắp nơi trên thế giới như một món ăn đặc sắc không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản.

Với mong muốn đem đến cho thực khách thêm sự lựa chọn thưởng thức món ăn Nhật Bản, Miwa đã hoàn thành việc thiết kế riêng một khu vực chuyên Yakiniku với hệ thống hút khói hiện đại và bếp nướng (than hoa) tại bàn được nhập khẩu từ Nhật Bản. Nguyên liệu chính, thịt bò là loại thượng hạng nhập khẩu từ Nhật và Mỹ. Ngoài ra, thực khách cũng có thể thưởng thức đồ nướng với các nguyên liệu khác như thịt lợn, thịt gà, hải sản… đều được chọn lựa kỹ càng với chất lượng hảo hạng.

Hiện tại, Miwa đang áp dụng chính sách đặc biệt, quí khách có thể thưởng thức món Yakiniku tuyệt hảo với giá rẻ hơn các nhà hàng cùng loại khoảng 20%!   

Để được phục vụ tốt hơn, quí khách nên gọi điện thoại đặt bàn trước.

Số điện thoại đặt bàn: 04-3514-9361; hoặc 0169-658-1094.

Cập nhật: 13/08/2012

Tin cũ hơn: