Nha hang Nhat Ban MIWA

Thống kê

Lượt xem: 1.090.189
Trực tuyến: 1

Mở cửa

AM 11:00 ~ PM 2:00
PM 5:00 ~ 10:00

Chuyển ngôn ngữ

TEMPURATEMPURA

Ra khỏi chảo dầu chiên, miếng tempura với lớp vỏ bột dòn mỏng nở đều, vàng ươm. Nhúng vào chén nước chấm tentsuyu có pha bột củ cải mài, màu nâu óng ánh pha lẫn những hạt bột củ cải trắng trong, vị thơm mát, không ngấy chút nào. Cũng đôi khi chấm muối bột pha bột trà xanh, cũng là cách thưởng thức tenpura sành điệu đúng kiểu Nhật bản.

Sushi (Lich su hinh thanh)Sushi (Lịch sử hình thành)

Nói đến Sushi ai cũng biết đây là  món ăn đặc trưng, là tinh hoa của ẩm thực Nhật Bản. Nhưng không phải ai cũng rõ về lịch sử hình thành và phát triển của món ăn nổi tiếng này.  

Osechi (Mon an ngay Tet Nhat ban)Osechi (Món ăn ngày Tết Nhật bản)

Ngày Tết, người Nhật thường sum vầy gia đình và cùng thưởng thức OSECHI - món ăn ngày Tết truyền thống của Nhật Bản. Nhân dịp năm mới MIWA xin giới thiệu nét văn hóa độc đáo này của người Nhật.   

Giai thich ve Noel - Le Giang sinhGiải thích về Noel - Lễ Giáng sinh

Christmas là gì? Giê-su Christ đã làm gì? Tại sao ngày lễ Giáng sinh lại là 25 tháng 12? Lễ Giáng sinh được tổ chức đầu tiên ở Nhật là khi nào?  “Xmas” là cái gì?...

Kaminabe (Lau giay)Kaminabe (Lẩu giấy)

Lẩu giấy là loại hình ẩm thực độc đáo của người Nhật.

To chuc tiec tat nien va tan nienTổ chức tiệc tất niên và tân niên

Nhân dịp giáng sinh và đón năm mới 2010, nhà hàng Miwa giảm giá 10% đối với khách đoàn từ 10 người trở lên

The Stamp Card va the Member Card nha hang MiwaThẻ Stamp Card và thẻ Member Card nhà hàng Miwa

Thực khách thân thiết của nhà hàng Miwa sẽ được cấp thẻ Member Card của nhà hàng.

Khuyen mai Khuyến mại

Khách đoàn trên 10 người trong tháng 12/2009 khi tới Miwa sẽ được giảm giá 10% từ hóa đơn thanh toán.

« Trang trước | Trang tiếp »