Nha hang Nhat Ban MIWA

Thống kê

Lượt xem: 1.090.189
Trực tuyến: 0

Mở cửa

AM 11:00 ~ PM 2:00
PM 5:00 ~ 10:00

Chuyển ngôn ngữ

Thăn lợn rim gừng

Than lon rim gung

Thăn lợn áp chảo gừng  Butaniku ShougaYaki Nguyên liệu (4 phần ăn)

Thịt lăn lợn lạng mỏng ---      400g (mỗi người 100g)

 

Nước ép gừng ---                 1 thìa 15ml

 

Xì dầu ---                                          2 thìa 15ml

 

Rượu trắng ---                     1 thìa 15ml 

 

Cách làm

 

1-      Thịt thăn lạng mỏng, cắt thớ gân để lúc áp chảo ko bị quăn queo lại

 

2-      Cho thịt vào tô lớn, ướp gia vị xì dầu, rượu, nước ép gừng. Lấy tay bóp thịt cho ngấm với gia vị, để 5 phút.

 

3-      Đặt chảo chống dính lên bếp, đun nóng, cho 3 thìa dầu ăn vào, cho thịt đã ướp gia vị vào rán, lửa vừa

 

4-      Thấy 1 mặt đã chín vàng thì lật sang mặt kia rán chín hẳn

 5-      Rót nốt chỗ gia vị ướp thịt còn trong tô vào chảo thịt, đun thêm tới khi gần cạn nước.Thường dọn kèm với giá đỗ xào.Món này ăn nóng, làm thức ăn để ăn cùng cơm trắng. Mùa thu rồi, món thịt áp chảo thơm mùi thịt như nướng, thơm mùi gừng ấm ấm cay cay. Dễ ăn phải không bạn?

 

Cập nhật: 16/09/2010

Tin mới:
Tin cũ hơn: