Nha hang Nhat Ban MIWA

Thống kê

Lượt xem: 1.090.189
Trực tuyến: 1

Mở cửa

AM 11:00 ~ PM 2:00
PM 5:00 ~ 10:00

Chuyển ngôn ngữ

Đậu phụ Tứ Xuyên... kiểu Nhật!

Dau phu Tu Xuyen... kieu Nhat!
Chảo nóng, cho dầu ăn vào, phi thơm gừng, dọc hành (phần trắng gần cái rễ ý nhá), tỏi bằm cho thơm lừng lên. Cho thịt nạc vai xay (khoảng 50g-70g thôi ko thì đầy thịt) vào xào, đổi màu thịt thì nêm xì dầu, đường, bột ngọt knor, toubanzan, tenmenzan (2 cái loại zan xé này ra siêu thị mua sẵn, toubanzan cho cái mùi món Tàu, tenmenzan chính là cái tương ớt đặc), tỉ lệ hầu như bằng nhau mỗi loại, có trẻ con thì đừng cho tenmenzan vì cay ko ăn được. Chế thêm nước. Trong lúc chờ hỗn hợp thịt xay sôi trở lại, thì trần đậu non (đậu ko rán ý nhá, thái vuông đừng nhỏ quá mà dễ bị nát nhừ ra mất) qua nước sôi, cho vào nồi thịt. Sôi trở lại thì pha bột năng với nước lạnh, chế vào lấy độ sánh.
Cập nhật: 08/09/2010

Tin mới:
Tin cũ hơn: