Nha hang Nhat Ban MIWA

Thống kê

Lượt xem: 1.090.189
Trực tuyến: 0

Mở cửa

AM 11:00 ~ PM 2:00
PM 5:00 ~ 10:00

Chuyển ngôn ngữ

GIOI THIEU MON COM LUON NHATGIỚI THIỆU MÓN CƠM LƯƠN NHẬT

Cơm lươn thơm ngon đặc trưng, béo ngậy và cực kỳ bổ dưỡng, là món ăn được người Nhật nhất định dùng vào những ngày hè nóng bức nhất để tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể.

Com Cơm "Bố Con" - hay còn gọi là Cơm tam sắc 三色丼

Món này vốn là do các mẹ đảm đang ở Nhật làm cho các con đem đi học ăn trưa. Nhưng sau đấy các bố thấy đẹp ăn thử cũng thích quá!!  Thành ra món này bây giờ là món khoái khẩu của cả con và ... bố. Nên xin phép đặt tên là món "Bố Con".

Tuong Nhat (tiep)Tương Nhật (tiếp)

Công dụng của tương

Tuong NhatTương Nhật

Tìm hiểu một chút về gia vị món ăn Nhật. Tương là một trong những gia vị điển hình, không thể thiếu trong món ăn Nhật.

Com don hat deCơm độn hạt dẻ

Trời sang thu, mùa lúa chín, mùa quả chín. Cơm độn khoai, cơm độn hạt dẻ, cơm độn ngũ loại hoa màu... là những món ăn truyền thống của Nhật bản mỗi độ thu về. Giới thiệu với các bạn món cơm độn hạt dẻ.

BibimbaBibimba

Hàn quốc có một dòng phim lãng mạn tình cảm làm mê đắm biết bao nhiêu con tim thanh niên Việt nam, và cả Nhật bản. Văn hóa ẩm thực ngày càng được "phẳng hóa", có những món trở nên phổ biến không chỉ ở Hàn quốc, mà ngay cả Nhật bản cũng rất được ưa chuộng, tôi nghĩ rằng, Việt nam cũng sớm biết tới và phổ biến món ăn này. Vì nó rất dễ làm, vị rất hợp với người châu Á, và ... nó hơi sành điệu kiểu vị Hàn Hàn...

Than lon rim gungThăn lợn rim gừng

Món này ăn nóng, làm thức ăn để ăn cùng cơm trắng. Mùa thu rồi, món thịt áp chảo thơm mùi thịt như nướng, thơm mùi gừng ấm ấm cay cay. Dễ ăn phải không bạn?

 

Ca hoi tuoi sot boCá hồi tươi sốt bơ

Cá hồi tươi thơm mùi bơ béo ngậy, kết hợp gia vị đặc trưng Nhật Bản ăn cùng rau xanh và khoai tây xay, ngon thôi rồi...

« Trang trước | Trang tiếp »